Chia sẻ
>

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ VÀ CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9

Thông báo nghỉ lễ và chào mừng Quốc khánh 2/9

Cứ đến hẹn mỗi năm, người dân Việt Nam lại hân hoan kỷ niệm Lễ Quốc Khánh. Đúng vào ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn Độc Lập, mừng Cách mạng Tháng 8 thành công, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam).

Quảng trường Ba Đình, Hà Nội
Quảng trường Ba Đình, Hà Nội

Sự kiện này đã trở thành mốc son vẻ vang, mở ra trang mới trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc. Bởi Bản Tuyên ngôn Độc lập là văn bản pháp lý chính thức, là lời khẳng định của Việt Nam về quyền độc lập, tự chủ. Để giành được thắng lợi này, Đảng ta đã không ngừng đấu trí, đưa ra nhiều chính sách, đường lối đúng đắn và phù hợp, nghệ thuật lãnh đạo tài tình, kết hợp với tinh thần đoàn kết đấu tranh cách mạng triệt để của nhân dân. Có thể nói, 2/9 là thành quả ngọt ngào cho những nỗ lực bền bỉ gian khổ, song vô cùng anh dũng rất đáng tự hào của Đảng, quân đội và nhân dân Việt Nam.

Bên cạnh đó, thắng lợi của ngày Quốc Khánh nói chung, hay của cuộc Cách mạng tháng 8 nói riêng không chỉ là thắng lợi to lớn trong sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc, xây dựng đất nước của Việt Nam, mà còn là niềm cảm hứng to lớn và có ý nghĩa quan trọng đối với phong trào giải phóng dân tộc, dân chủ ở các nước thuộc địa bị áp bức tại châu Á và trên toàn thế giới.

Lễ Quốc Khánh 2/9
Lễ Quốc Khánh 2/9

Có thể nói, ngày 2/9/1945 là cột mốc thiêng liêng trong lịch sử dân tộc, khi chính Đảng và nhân dân đã đồng lòng “Đem sức ta mà tự giải phóng cho ta”, đưa Việt Nam từ kiếp nô lệ lên địa vị làm chủ; khẳng định tên tuổi của quốc gia trên bản đồ thế giới. 

Một mùa Tết Độc lập nữa lại về, chúng ta lại có dịp cùng nhớ lại công lao hy sinh to lớn của các cha ông đi trước và chặng đường lịch sử gian khổ nhưng hào hùng của Việt Nam. Để từ đó, mỗi người dân luôn nhắc mình phải đồng lòng, đoàn kết xây dựng, bảo vệ  và phát triển Tổ Quốc cường thịnh hơn nữa.

Nhân dịp đất nước thêm một mùa xuân, Yusachi xin kính chúc Quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, an toàn, ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu.

Bên cạnh đó, Yusachi cũng xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 cụ thể như sau:

📌 Thời gian nghỉ: từ Thứ Năm (ngày 1/9/2022) đến hết Chủ Nhật (ngày 4/9/2022).

 📌Thời gian hoạt động trở lại: từ Thứ Hai (ngày 5/9/2022).

Hẹn gặp lại Quý khách hàng sau kỳ nghỉ lễ. Một lần nữa kính chúc Quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ, đáng nhớ.

 

Trả lời