Yusachi

SỨ MỆNH CHO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

Câu chuyện Yusachi

Doanh nhân Lê Oanh – Tổng giám đốc công ty TNHH XNK OVAN kiêm Chủ tịch HĐQT OVANCARE, một người phụ nữ có niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt, khi còn là nữ sinh ngồi trên giảng đường Đại học, người sáng lập ra thương hiệu Yusachi với khao khát mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đẳng cấp về thương hiệu, có giá trị về mặt chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Một dịp tình cờ đến thăm người em gái đang sống tại Nhật Bản, tôi đã đặt chân đến vùng Yamanashi – một tỉnh miền Trung của đất nước mặt trời mọc này. Trong khoảng thời gian tham quan, sinh sống tại đây, tôi không khỏi tò mò và không thôi đặt câu hỏi:

– Vì sao người Nhật Bản luôn trông khỏe mạnh, dẻo dai dù tuổi đã cao và làn da của họ luôn hồng hào, căng bóng như vậy???

Và rồi, tôi đã tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc trên ngay từ trong cách lao động và lối sống khoa học của người dân bản xứ. Khi hiểu được những giá trị quan trên, tôi thầm nghĩ sứ mệnh kinh doanh của mình đến cuối cùng vẫn là đem đến niềm hạnh phúc cho chính khách hàng và các đối tác kinh doanh của mình. Vì thế tôi đặt mục tiêu với bản thân, phải có trách nhiệm mang đến cho người dân Việt Nam, một sản phẩm kết tinh từ những tinh hoa trong lối sinh hoạt lành mạnh của người Nhật Bản, có thể chăm sóc toàn diện từ sức khỏe đến sắc đẹp. VÀ SỰ RA ĐỜI CỦA NHÃN HIỆU YUSACHI ĐƯỢC BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY, VỚI DÒNG SẢN PHẨM NƯỚC UỐNG NHAU THAI COLLAGEN PREMIUM+ 3 IN 1 – MỘT CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU ĐẾN TỪ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN.

Thương hiệu mang ý nghĩa “Niềm hạnh phúc”

Cuộc sống chỉ thật sự ý nghĩa khi chúng ta hạnh phúc và chia sẻ niềm hạnh phúc đó cho người khác. Sống khỏe, sống đẹp chính là một trong những yếu tố tạo nên ý nghĩa đó.

Chúng tôi hiểu rằng, làn da là tiếng nói của chính cơ thể. Tuy nhiên, chỉ chăm sóc cho làn da bên ngoài thôi chưa đủ. Da cần nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng từ sâu bên trong, tận cùng nơi lớp hạ bì, đó chính là Collagen. Theo nghiên cứu, mỗi ngày chúng ta cần bổ sung từ 3.000 – 5.000mg Collagen cho cơ thể. Tuy nhiên, các bữa hàng ngày chưa đủ để cung cấp lượng Collagen cần thiết. Hơn nữa, lựa chọn đúng sản phẩm có chứa loại Collagen sạch, dễ hấp thu cũng là một vấn đề đáng được quan tâm.

Nước uống nhau thai Collagen Premium+ 3 in 1 là sản phẩm được rất nhiều phụ nữ Nhật tin dùng với chiết xuất nhau thai heo SPF, Collagen thủy phân cùng Glucosamine. Đây là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện từ bên trong đến bên ngoài cho cả Nam và Nữ. Với sự xuất hiện của Nước uống nhau thai Collagen Premium+ 3 in 1, việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chưa bao giờ tiện lợi đến thế!