GLUCOSAMINE VÀ COLLAGEN – CẶP ĐÔI VÀNG TIẾP SỨC XƯƠNG CƠ

Cơ xương và sụn khớp được xem như trụ đỡ giúp cơ thể vận động linh hoạt, nhịp nhàng. Tuy nhiên, theo thời gian chức năng xương khớp sẽ giảm dần. Thoái hóa xương là quá trình tất yếu và không có cách nào đảm bảo một người sẽ không gặp phải vấn đề này. Vì vậy, trang bị phương pháp phòng ngừa và bổ sung dưỡng chất phù hợp càng sớm sẽ hạn chế vấn đề xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu trước đây, tỷ lệ mắc bệnh xương khớp thường phổ biến ở người già, thì hiện tại số lượng người trẻ gặp vấn đề liên quan đang dần tăng lên. Để cải thiện tình trạng xương khớp, một lịch trình luyện tập phù hợp cùng thời gian sinh hoạt lành mạnh là điều cần thiết. Bên cạnh đó, những chất tốt cho xương khớp như Glucosamine và Collagen được xem như cặp đôi “vàng” tiếp sức cơ xương và sụn khớp. Cùng theo dõi bài viết này này để hiểu được vì sao “Glucosamine và Collagen được mệnh mệnh danh là cặp đôi vàng tiếp sức xương cơ” nhé:

1.Glucosamine và Collagen – Cặp đôi vàng tiếp sức xương cơ.

Ảnh: Internet.
  • Glucosamine có tác dụng phòng chống mài mòn sụn, kích thích quá trình sản sinh ra các tế bào sụn mới, sửa chữa và tái tạo sụn bị tổn thương, làm cho sụn chắc khỏe, bảo vệ sụn và giúp giảm đau hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chống viêm và làm cho việc vận động xương khớp được trơn tru hơn.
  • Cùng với Glucosamine, Collagen là yếu tố cần thiết để tạo ra axit amin hỗ trợ sức khỏe khớp xương và các mô trên cơ thể. Thiếu Collagen không chỉ đẩy nhanh quá trình lão hóa da, cơ thể còn có thể gặp nhiều vấn đề như khô khớp, cứng khớp, loãng xương, giảm sự linh hoạt của hệ cơ, gân, dây chằng…Cho nên đây là 2 thành phần mà bạn không thể bỏ qua để bổ sung vào cơ thể giúp cải thiện các vấn đề về xương khớp.

2.Nước uống nhau thai Collagen Premium Premium+ 3 in 1 – Lựa chọn hoàn hảo hảo cho bạn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian tìm kiếm thực phẩm bổ sung dưỡng chất, chưa kể việc đảm bảo độ tươi ngon, uy tín cũng là vấn đề nan giải với nhiều người. Tương tự, việc tập luyện và thiết lập giờ giấc không cố định, một thời khóa biểu sinh hoạt điều độ với người bận rộn cũng trở thành thách thức.

Lúc này, sản phẩm chứa cả 2 dưỡng chất Glucosamine và Collagen như nước uống nhau thai Collagen Premium+ 3 in 1 là gợi ý đáp ứng tốt với nhu cầu của bạn. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Nhật Nhật Bản theo tiêu chí có thể “Chăm sóc toàn diện từ sức khỏe đến sắc đẹp cho người tiêu dùng”. Chỉ với 1 chai 50ml Nước uống nhau thai Collagen có những thành phần chính và công dụng nổi bật như sau:

  •  Collagen (5000mg): Giúp bổ sung hàm lượng Collagen bị thiếu hụt nhanh chóng. Làm chậm quá trình lão hóa da, khôi phục sự săn chắc cho làn da.
  • Placenta (chiết suất nhau thai heo SPF được nuôi theo công nghệ cao chỉ lấy nhau thai – 3200mg): Đánh tan sạm – nám da, bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu làm tăng tuần hoàn máu, cân bằng nội tiết tố.
  • Glucosamine (300mg): Giúp tăng khả năng phát triển của sụn khớp, giảm tình trạng đau nhức ở các khớp gối.
    Ngoài ra còn có một số thành phần khác (Vitamin C, Niacin, Biotin,…): Tăng sức đề kháng, giúp quá trình hấp thụ nhanh và tốt hơn.

Gói gọn trong 1 lọ nhỏ xinh cùng các công dụng thần thánh giúp làm đẹp toàn diện từ sức khỏe đến sắc đẹp cho người tiêu dùng Việt. Liên hệ với Yusachi đặt hàng ngay hôm nay để nhận ưu đãi nhé!

Xem thêm: 

Trả lời