CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Một tháng 10 nữa lại về. Vào ngày 20 tháng 10 hàng năm, đất nước lại hân hoan kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh, tri ân vai trò của “một nửa dịu dàng” đối với sự phát triển của đất nước.

Trước đây, khi đất nước còn trong cảnh lầm than và chịu ách đô hộ của giặc ngoại xâm, người phụ nữ Việt Nam vừa là chỗ dựa vững chắc nơi hậu phương, vừa sẵn sàng xung phong cầm ngọn cờ Cách Mạng nơi tiền tuyến. Đây là thế hệ anh hùng đã đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Khi đất nước lập lại hòa bình, người phụ nữ Việt Nam vẫn mang theo trái tim ấm nóng cùng cái đầu lạnh, không ngừng nâng cao tri thức, tiếp tục lao động, sáng tạo, cống hiến cho sự phồn vinh thịnh vượng của kinh tế nước nhà, cho sự phát triển của tinh hoa văn hóa dân tộc. Có thể nói, dù trải qua bao thế hệ, người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp 20/10, Yusachi xin gửi những lời yêu thương sâu sắc đến một nửa của thế giới. Chúc các bạn luôn hướng về ánh mặt trời, đón chào những điều tốt đẹp nhất. Mong cho mọi hạnh phúc và dịu dàng của thế giới sẽ ôm trọn các bạn trong vòng tay.

Trả lời