Nâng cao sức khỏe mùa dịch cùng Yusachi

Mới đây, TP Hồ Chí Minh lại có chỉ thị sẽ tiếp tục tiến hành giãn cách xã hội, tất cả mọi người đều phải hạn chế ra đường, việc buôn bán cũng bị hạn chế đi nhiều. Với mong muốn người dân có thêm điều kiện để chăm sóc sức khỏe dù không được đi ra ngoài, Yusachi liền gửi tặng ưu đãi hấp dẫn khi mua Nước uống nhau thai Collagen Premium+ 3 in 1 trên fanpage của hãng. Dù ở nhà cách ly cũng không lo lắng về điều kiện để nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh rồi bạn nhé!

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 10/8 – 31/08/2021

Yusachi gửi tặng hàng loạt các quà tặng cao cấp đến bạn để tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch để chống chọi lại với virus. Dù không thể ra ngoài đi chợ thì các bạn vẫn có thể chăm sóc sức khỏe, nâng cao sức đề kháng với các thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe của Yusachi rồi.

Chỉ với 1 chai mỗi ngày, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt

Bên cành đó, Yusachi sẽ freeship cho các đơn hàng từ 2,000,000 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết ưu đãi và thông tin sản phẩm vui lòng xem tại ĐÂY

Với chất lượng collagen thuần khiết hàng đầu thế giới và công nghệ bào chế tiên tiến của Nhật Bản, Nước uống nhau thai Collagen Premium+ 3 in 1 là sản phẩm được rất nhiều phụ nữ Nhật tin dùng. Đây là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện từ bên trong đến bên ngoài cho cả Nam và Nữ. Với sự xuất hiện Nước uống nhau thai Collagen Premium+ 3 in 1, việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chưa bao giờ tiện lợi đến thế!

Yusachi hỗ trợ và đồng hành cùng người dân trong mùa dịch!

Xem thêm:

Trả lời